Sự thỏa mãn với đồ ăn

Người ta có câu: “Sung sướng nhất của đời người là được thỏa mãn cái mồm với những món ăn mình yêu thích, người nào càng yêu đồ ăn thì càng hạnh phúc”. Tuy nhiên đến mức ăn bao nhiêu cũng vẫn đói như Luffy thì có khác nào “tác dụng ngược”? Có thể nói ăn là một trong những hoạt động chính của Luffy, nó cũng sinh động như các trận chiến hay các lần chạm trán với kẻ địch hàng ngày của cậu. Cậu không bao giờ chán ăn. Dù bị thương nặng đến mấy cũng không bỏ ăn và thức ăn cũng không bao giờ trở nên thiếu hấp dẫn mặc dù toàn thân đang đau gần chết.


Thậm chí cậu có thể ăn khi đang ngủ...

Thậm chí cậu có thể ăn khi đang ngủ…

Trí nhớ

Quả thực Luffy có một trí nhớ rất kém, nếu không muốn nói cậu hoàn toàn sở hữu một… bộ não cá vàng. Nói về vấn đề này có thể kể đến vô vàn trường hợp dẫn chứng. Đầu tiên là người từng suýt chém bay đầu cậu – Buggy mà cậu cũng quên sạch. Rồi đến Macro, người đã từng cứu cậu ở trận chiến hai năm trước cậu cũng không thể tự mình nhớ ra nếu không có sự giúp sức của Robbin. Cụ thể phải khi nhắc đến trái dứa (Trích lời của Robbin: “Cậu ta trông giống trái dứa”) thì Luffy mới bắt đầu nhận biết được. Từ đó, cứ phải nhắc đến trái dứa thì cậu mới nhớ ra Macro là ai, tuy nhiên thì ngoài trái dứa ra, cậu cũng không nhớ được gì hơn nữa…


Thực sự quá... xuất sắc!

Thực sự quá… xuất sắc!

Nên Xem:
Garena CHÍNH THỨC Closed Beta FIFA Online 4!

Dây thần kinh “xấu hổ”

Luffy rất lầy, cậu không hề ngần ngại pha trò cười cho các thành viên khác cho dù nó có “bẩn bựa” đến đâu. Một trong số những trò để đời của cậu chính là bắt chước các thành viên khác khi họ không có mặt ở đó, tuy nhiên không ít lần vì quá nhập tâm diễn xuất nên cậu đã bị Sanji và Nami tẩn cho trận nhớ đời vì tội… gây ồn ào. Ngoài ra thì Luffy cũng có thể ngoáy mũi mọi nơi mọi chỗ, thậm chí cậu còn nghĩ ra cái trò lừa Zoro uống cốc nước có chứa… gỉ mũi nhưng đã bị Zoro phát hiện. Sau đó Zoro đã bắt chính Luffy uống sạch cốc nước đó.

Cho Luffy sức mạnh hủy diệt và lòng quả cảm, nhưng tác giả Oda đã lấy đi của cậu những gì?

Đúng là gậy ông đập lưng ông

Đúng là gậy ông đập lưng ông

Sự cảnh giác cần thiết với người khác

Có thể nói tác giả đã ban cho Luffy một trái tim dễ tin người đến mức… ngốc nghếch. Cậu suy nghĩ rất đơn giản, dễ bị lung lay trước những thứ thú vị, một khi cậu đã thích thì đừng hòng có ai ngăn cản được. Cũng phải thôi khi mà tất cả những gì cậu suy nghĩ được chỉ là thức ăn mà thôi, đặc biệt là thịt! VÌ thịt cậu có thể rơi vào trạng thái “tê liệt thần kinh”, sướng đến tê cả người và rất dễ bị dụ dỗ. Còn nhớ vì muốn bắt Luffy mà Doflamingo đã lừa rằng sẽ cho cậu bao nhiêu thịt mà cậu muốn và quả thực, tên ngốc này đã đến tận Doressa để gặp Doflamingo. Đúng là cạn lời…

Cho Luffy sức mạnh hủy diệt và lòng quả cảm, nhưng tác giả Oda đã lấy đi của cậu những gì?

Sự “hứng thú” với phụ nữ

Nên Xem:
Violet và 5 vị tướng "đánh đâu thắng đó" giai đoạn Late game trong phiên bản Clan đại chiến

Không mê gái thì không phải đàn ông, thế nhưng Luffy lại là thành phần khác biệt. Chúng ta có thể chắc chắn là Luffy thích thịt hơn gái! Hay thậm chí có mở rộng danh sách ra thì ngoài thịt, thứ chiếm cứ nhiều nhất trong suy nghĩ của Luffy là ước mơ trở thành Vua Hải Tặc, còn chữ “gái” xếp ở đâu thì không một ai biết.


Gái là gì thế, có ăn được không?

Gái là gì thế, có ăn được không?

Càng ngày vấn đề tình cảm của Luffy càng khiến fan hâm mộ trở nên sốt ruột, gái đẹp vây quanh nhiều đủ để lập thành một dàn harem như Boa, Nami, Alvida… thế nhưng anh chàng vẫn “tỉnh bơ” và tập trung vào hải trình của mình. Thậm chí đối mặt với sự truy đuổi dồn dập của Boa, Luffy còn từ chối: “Tôi không cưới cô đâu” đầy dứt khoát. Làm sao trên đời này lại tồn tại một người chê bai sắc đẹp như Luffy trong khi bao nhiêu người năm mơ cũng không có? Thậm chí đôi khi fan còn muốn tác giả biến Luffy thành “bánh bèo” cho… bõ tức.


Thậm chí trong một số tựa game manga hiện nay như Nữ Vương Nổi Loạn, Luffy đã được chuyển giới thành nữ 100%

Thậm chí trong một số tựa game manga hiện nay như Nữ Vương Nổi Loạn, Luffy đã được “chuyển giới” thành nữ 100%

Nên Xem:
"Chơi PUBG Mobile mà dùng phím chuột thì khác gì hack!"

Tuy nhiên dù có thế nào thì đây cũng chính là một phần con người của Luffy, làm nên một nhân vật được yêu thích bởi hàng triệu con người trên toàn Thế Giới. Ngoài những trận chiến nảy lửa, đề cao ước mơ, khát vọng, sự hi sinh và tính nhân văn thì những “thói hư, tật xấu” của Luffy đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người hâm mộ. Nếu bạn yêu thích và muốn gặp lại anh chàng Mũ Rơm này trong hình dáng nữ nhi “3 vòng nóng bỏng”, hãy tham gia cộng đồng Nữ Vương Nổi Loạn TẠI ĐÂY và chờ ngày game ra mắt nhé.

Nữ Vương Nổi Loạn là tựa game manga sắp ra mắt tại thị trường Việt. Bước vào thế giới Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ cùng tập hợp các nữ tướng đến từ Dị Giới, sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân Đoàn Bóng Tối. Đây đều là những cái tên đã chinh phục hàng triệu fan manga/anime như Goku, Naruto, Sanji, Rem, Ram, Chopper, Beatrice, Kaneki, Kratos hay thậm chí là Pikachu thế nhưng, một khi bước qua cánh cổng của Dị Giới, tất cả đều trở thành “bánh bèo”. Lần đầu tiên các fan sẽ được chơi một tựa game mà ở đó bất cứ nhân vật nào cũng “mông ngực đầy đủ”, giọng nói ngọt như mía lùi và sở hữu những sức mạnh cực kỳ vượt trội.

Nguồn: Gamek.vn