Người chơi Liên Quân Mobile yêu thích Raz cũng một phần vì khả năng gây sát thương tầm xa với những Cú Đấm Chân Không rất uy lực. Ngoài ra còn vì khả năng lách bước độc nhất vô nhị sau khi Raz tung chiêu, điều này góp phần làm tăng độ khó cho đám tướng xạ thủ và pháp sư chuyên gây damage tầm xa.

Liên Quân Mobile: Skin Raz Băng Quyền biến đổi được hiệu ứng kỹ năng có giá 1 viên đá quý

Dẫu được rất nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu sử dụng những Quyền Vương lại có số lượng trang phục hạn chế. Ngoài bộ mặc định, Raz chỉ có skin phụ Đại Tù Trưởng được bán cùng tướng trong gói combo khi mới ra mắt. Việc nhà sản xuất thiết kế thêm trang phục cho vị tướng này cũng chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi. Cách đây vài tháng, skin Băng Quyền của Raz đã xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm và hiện nó đã được thương mại trong Shop Đá Quý ở bản Đài Loan.

Liên Quân Mobile: Skin Raz Băng Quyền biến đổi được hiệu ứng kỹ năng có giá 1 viên đá quý

Đây là trang phuc mới thứ 2 của Raz nếu không bao gồm cả bộ mặc định. Với skin mới, vị tướng này vẫn có diện mạo của một võ sĩ quyền anh, nhưng hiệu ứng mà những đòn đánh được Raz tung ra sẽ chuyển từ lửa thành băng. Với một trang phục biến đổi hiệu ứng kỹ năng đẹp như vậy thì việc thương mại hóa trong Shop Đá Quý cũng không gây ngạc nhiên.

Liên Quân Mobile: Skin Raz Băng Quyền biến đổi được hiệu ứng kỹ năng có giá 1 viên đá quý

Tuy nhiên, mỗi server lại có cách bán vật phẩm cho người chơi khác nhau. Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có lẽ cũng không phải đợi lâu nữa để chứng kiến sự xuất hiện của skin bậc S mới nhất này. Hiện tại thì ngoài Raz Băng Quyền, server Đài Loan còn đặt 3 trang phục khác đó là Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh, Krixi Xứ Sở Thần Tiên và Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc trong Shop Đá Quý. Dưới đây là video test hiệu ứng kỹ năng:

Nên Xem:
Sững sờ trước thần thái của cô nàng cosplay PUBG Mobile trong bộ đồng phục 'nữ sinh'

Nguồn: Gamek.vn