Hơn cả hầu hết các thần linh, Ornn coi trọng sự riêng tư của mình. Ông sống cô đơn bên dưới một ngọn núi lửa cổ xưa, Ornn đã nung chảy những chiếc bình bằng đá nóng chảy để tạo ra các vật phẩm có chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, từ những chiều sâu này, Ornn cảm thấy rắc rối, các vị thần đang một lần nữa can thiệp vào các vấn đề nhân sinh. Trong những cuộc chiến sắp tới, Freljord và thế giới sẽ cần tới kỹ năng tướng Ornn – thợ rèn tài ba.

Kỹ năng tướng Ornn

Kỹ năng tướng Ornn
Bộ Kỹ năng tướng Ornn

 

Nội tại: Nghệ nhân bậc thầy và chế tạo tại chỗ

Nghệ nhân bậc thầy: Ornn và đồng đội của mình có quyền nâng cấp đặc biệt cho một vài trang bị được chọn trong cửa hàng. Mỗi người chơi được giới hạn một lần nâng cấp này.

Nên Xem:
Điểm danh 5 vị tướng phá trụ Đáng Sợ nhất Liên Minh Huyền Thoại, thời nào cũng vậy

Ornn có thể tiêu hao vàng để tạo ra trang bị cho mình bất cứ lúc nào ông ta không chiến đấu. Để tiện lợi, các trang bị được đề xuất sẽ xuất hiện trong một trên màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng bằng tay để chế tạo bất kỳ trang bị nào.

 

Q – Tường dung nham

Ornn đập mạnh xuống mặt đất, tạo ra một khe nứt gây ra gây ra sát thương vật lý và làm chậm kẻ thù. Sau một thời gian ngắn nhỏ, một cột trụ dung nham được tạo ra ở vị trí được chọnnó có thể tính là một bức tường nhỏ trong vài giây.

W – Bễ lửa

Ornn trở nên không thể ngăn cản, tự bảo vệ bản thân và phun ra một ngọn lửa. Lửa của Ornn gây ra sát thương phép theo phần trăm máu của kẻ thù. Những kẻ thù bị dính những ngọn lửa cuối cùng sẽ trở nên Nóng Giòn. Các đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Ornn làm cho các mục tiêu dễ vỡ hơn.

Nên Xem:
ĐÁNH GIÁ VỀ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG W88 MOBILE

Nóng Giòn: Khi Nóng Giòn, bất kì đòn tấn công nào kẻ địch cũng bị mất máu theo phần trăm máu tối đá của họ. Hiệu ứng cố định cũng kéo dài hơn khi kẻ địch bị dính Nóng Giòn.

E – Xung Kích Bỏng Cháy

Ornn phi vê trước, gây sát thương cho kẻ địch mà ông đi qua. Nếu Ornn va chạm với địa hình trong khi thi triển chiêu thức, tác động tạo ra một sóng xung kích gây sát thương và hất tung kẻ địch. Khả năng này phá hủy địa hình do người chơi khác tạo ra.

R – Triệu Hồi Thần Lửa

Ornn triệu tập một vị thần lửa khổng lồ ở một tại điểm chỉ định. Sau đó nó di chuyển về phía ông ta với tốc độ gia tăng nhanh dần. Kẻ địch trên đường di chuyển của thần lửa sẽ phải chịu sát thương phép và dính hiệu ứng Nóng Giòn.

Nên Xem:
Phụ Kiện PUBG - Mô Hình, Móc Khóa PUBG

Ornn có thể thực hiện chiêu thức thêm một lần nữa khi ông chặn vị thần và đổi sang một hướng khác. Nó sẽ tiếp tục lao về hướng khác khi va vào Ornn. Kẻ địch trên đường quay về của Thần lửa sẽ bị hất tung và sát thương tương tự lần trước đó, không quên hiệu ứng Nóng Giòn sẽ được duy trì lâu hơn.