Đại đa số game thủ hiện nay ít nhiều điều biết đến tựa game Blade & Soul. Một trong các yêu cầu của game là bạn phải đạt cấp độ cao thì các tính năng hỗ trợ mới được hé mở hoàn toàn. Theo một số thông tin đáng tin cậy thì tại máy chủ Việt Nam max cấp sẽ là 45 hoặc 50. Tiếp theo khi bạn đã max cấp độ sẽ mở ra tất cả tính năng của game cùng với đó là cấp độ mới ( cấp Hồng Môn). Ở cấp độ này bạn sẽ không tăng thêm level mà thay vào đó mỗi cấp Hồng Môn bạn sẽ có một điểm kỹ năng và điểm tăng chỉ số nhân vật. Vì vậy, việc tăng level thật nhanh là điều cần thiết khi trải nghiệm game. Hôm nay, congdongreview.com sẽ chia sẻ với bạn cách để kiếm thật nhiều kinh nghiệm từ những cấp đầu tiên nhé!

Hướng dẫn tăng nhanh level: Blade & Soul

Giống như các tựa game MMO khác, hầu hết các tiến triển đến từ các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Những nhiệm vụ này có thể cung cấp cho bạn những phần thưởng khác nhau và chắc chắc là sẽ có lợi cho bạn, chẳng hạn như kinh nghiệm, vàng hoặc nguyên liệu.

Làm hết tất cả nhiệm vụ chính tuyến

  • Trong Lv5 – Lv10, bạn cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ có sẵn. Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ, họ sẽ bỏ đá mà bạn có thể sử dụng trong hệ thống Wheel of Fortune.
Nên Xem:
Dù không còn hot nhưng Vương Giả Vinh Diệu vẫn là game mobile kiếm nhiều tiền nhất thế giới

Chức năng đá giống như vé cho Wheel of Fortune. Những viên đá sẽ cung cấp một mục ngẫu nhiên cho bạn sau khi bạn đã xoay bánh xe. Những thứ này đôi khi rất quan trọng.

Ví dụ: chúng chính là các nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp vũ khí của bạn. Trong trường hợp đó, bạn cần phải lặp lại để làm nhiệm vụ để trang trải đá.

  • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ, bạn có thể nhận được những phần thưởng độc đáo, chẳng hạn như lá chắn linh hồn có thể giúp bạn có được sức mạnh và kinh nghiệm nhiều hơn nữa.
  • Dành thời gian để mài mobs. Tốt nhất là mài mobs Lv10 – Lv15. Bạn có thể đạt được nhiều kinh nghiệm hơn thông qua mài mobs, và bạn không thể có được kinh nghiệm này từ khi kết thúc nhiệm vụ. Dragon Soup có thể tăng cường kinh nghiệm mà bạn có được từ chiến đấu, vì vậy bạn có thể mài mobs với Dragon Soup với nhau để có thêm kinh nghiệm.
  • Tạo Group tập hợp những người chơi khác cùng khu vực, Và sau đó bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng.
  • Xây dựng đúng nhân vật. San lấp mặt bằng phụ thuộc vào hai yếu tố: Tỉ lệ sát thương và khả năng phòng thủ của bạn. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ không mong đợi để đi tiếp với một trang bị kém và sức mạnh phòng thủ thấp.
  • Cần nâng cấp vũ khí của bạn với đá quý và phụ kiện, ngay cả khi mức độ của bạn là cao, vì bạn cần phải cải thiện khả năng gây ra sát thương của bạn.

Hướng dẫn tăng nhanh level: Blade & Soul

Nên làm những nhiệm vụ phụ song song với nhiệm vụ chính trong Blade & Soul

Mỗi khi chuyển qua cốt truyện mới, những nhiệm vụ phụ (xanh dương) luôn song song cùng với nhiệm vụ chính (vàng). Các Game thủ nên nhận hết toàn bộ nhiệm vụ cùng một khu vực và làm cùng một lần để nhận được lượng exp nhiều nhất có thể, tránh tình huống thiếu cấp để tiếp tục làm nhiệm vụ chính (chắc chắn có thể sẽ xảy ra) và bạn cần phải trở lại khu vực cũ để làm thêm nhiệm vụ phụ, rất tốn thời hạn.

Nên Xem:
Sao phim người lớn Yua Mikami gây náo loạn tại triển lãm game tại Đài Loan, Trung Quốc

Không những thế, Blade & Soul sever tại Việt Nam còn khá mới do đó chắc sẽ có những event thưởng kinh nghiệm đặc trưng – làm hết nhiệm vụ là cách duy nhất và bảo đảm nhất thôi.

Hướng dẫn tăng nhanh level: Blade & Soul

Cày kinh nghiệm tăng cấp Hồng Môn

Ưu tiên làm nhiệm vụ hằng ngày từ phụ bản dạng cấp cao và thử thách từng ngày

Các nhiệm vụ mỗi ngày từ phụ bản dạng cấp cao rất có thể chuyển đổi tùy vào phiên bản của Blade & Soul. Nói chung, trong danh sách phụ bản ở F8, hãy nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ màu tím mà bạn có khả năng làm được. Phụ bản dạng cấp càng cao thì càng khó khăn hơn nhé.

Không những thế, thử thách hàng ngày (Daily Challenges) cũng chính là một nguồn cung cấp vật phẩm và những loại bùa tăng kinh nghiệm trực tiếp cho game thủ. Thách thức mỗi ngày là một hệ thống tổng hợp những nhiệm vụ hằng ngày từ phụ bản hoặc nhiệm vụ đặc biệt được chọn ra, nếu hoàn thành đủ số lượng yêu cầu (thường là 4 nhiệm vụ) thì bạn sẽ được nhận phần thưởng tương ứng với sự kiện vào lúc đó (vật phẩm, nguyên liệu, bùa kinh nghiệm).

Hướng dẫn tăng nhanh level: Blade & Soul

Làm nhiệm vụ hằng ngày ở cấp độ cấp cao

Khi không có nhiều phụ bản cao để làm, game thủ cũng có thể chọn các nhiệm vụ mỗi ngày (xanh dương – có dấu vô cực) ở ngoài thế giới mở để làm (thường là ở khu vực Silverfrost). Làm hết 40/40 nhiệm vụ là bạn cũng khá được kha khá vàng lẫn kinh nghiệm rồi đấy.

Nên Xem:
Top 10 game nhập vai đáng chơi nhất trên iOS và Android đầu năm 2018

Luyện tập chiến trường PvP

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được tỉ lệ phần thưởng của máy chủ tại Việt Nam là như thế nào, nhưng tại những sever khác thì PvP đang được tăng phần thưởng lên tương đối cao để lôi cuốn nhiều người chơi vào đấu trường hơn. Phần thưởng từ nhiệm vụ PvP và từ mỗi trận đấu 1v1 – 3v3 đều đủ để bạn tích trữ kinh nghiệm đáng kể khi không thể làm nhiệm vụ hàng ngày được nữa.

Chăm làm nhiệm vụ và farm quái tại những khu vực đặc biệt

Cũng giống như các cách trên, những maps quan trọng này còn có thể được farm tùy vào cấp độ & cấp trang bị của chúng ta. Mỗi bản đồ đều phải có thế mạnh (và trang bị) riêng cần thiết để cải thiện trang bị của chúng ta.

Hướng dẫn tăng nhanh level: Blade & Soul

Tóm lại, bạn có thể lên chậm ở giai đoạn đầu tiên (Lv1 – Lv10), và sau đó tăng tốc độ nhanh ở cấp cao. Khi bạn đạt Lv45 hoặc trên Lv45, bạn có thể tự mình theo kịp tốc độ và sử dụng cách của bạn để đạt Lv50.Trước mắt, các cách đã kể trên là các phương pháp cày cấp & kinh nghiệm nhanh nhất có thể mà bạn cũng có thể triển khai trong thời gian đầu. Chúc các Game thủ đua cấp nhanh nhất khi server Blade & Soul tại Việt Nam chính thức chào làng vào thời điểm tháng 8 tới nhé!

( Nguồn từ: congdonggamer.com)