Ai ai cũng đang ngóng chờ sự xuất hiện của iPhone 8 với phiên bản màu đỏ, chiếc điện thoại sang trọng có thiết kế đặc biệt, được loại bỏ nút Home vật lí lại và có màn hình cong tràn sang hai cạnh bên

iPhone 8

Từ các thông tin được rò rỉ trước đó thì phiên bản iPhone 8 đặc biệt này được sinh ra để kỷ niệm 10 năm Apple cho ra đời dòng điện thoại iPhone. Kênh DBS Designing nổi tiếng với nhiều concept smartphone độc lạ vừa giới thiệu đến mọi người một concept về iPhone 8 đẹp tuyệt vời.

iPhone 8

Đây là một phiên bản thiết kế rất đẹp và vô cùng tinh tế. iPhone 8 có đặc điểm dễ nhận thấy nhất là phần màn hình tràn cạnh và cong nhẹ sang hai cạnh bên. Đây là đặc điểm đặc biệt chưa từng được xuất hiện trên các dòng điện thoại iPhone trước đây của Apple.

Nên Xem:
[Review] Đánh Giá 10+ Điện Thoại Dưới 2 Triệu Tốt Nhất

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn được loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý, thay vào đó sẽ là một logo quen thuộc của Apple. Chiếc iPhone 8 với phiên bản màu đỏ rực rỡ lại càng nổi bật hơn bao giờ hết.

iPhone 8

Ngoài ra, chiếc điện thoại iPhone 8 còn được sở hữu những thông số ấn tượng với màn hình QHD 5,5 inch, cụm camera kép sau 24 MP, camera trước 13 MP và bộ nhớ trong là 128 GB. Đặc biệt hơn là dung lượng pin khổng lồ tới 4.000 mAh, cùng tính năng chống bụi, chống nước và được tích hợp khả năng sạc không dây vô cùng ưu việt.

Theo nguồn thông tin từ công ty phân tích KGI thì iPhone sẽ cho ra mắt 3 mẫu điện thoại trong năm 2017. Đầu tiên sẽ là chiếc iPhone 8 có thiết kế hoàn toàn mới lạ không có nút Home với màn hình OLED, hai chiếc còn lại sẽ là iPhone 7s và iPhone 7s Plus có thiết kế không đổi so với iPhone 7 đang được bán và tất nhiên là mức giá sẽ rẻ hơn chiếc iPhone 8 đẳng cấp.

Nên Xem:
Xuất hiện phiên bản concept của laptop Lenovo màn hình cong

Milunovich – một chuyên gia phân tích nổi tiếng đã ước tính chi phí sản xuất của iPhone 8 sẽ cao hơn chiếc iPhone 7 Plus khoảng 70-90 USD, đồng thời giá bán của nó cũng sẽ giao động khoảng từ 850-900 USD (tức khoảng 18,7 – 19,8 triệu VNĐ). Theo ông nhận định thì mức giá 870 USD ( tức 19 triệu VNĐ) chính là mức giá khởi điểm hợp lí nhất cho phiên bản iPhone 8 với dung lượng 64 GB.

Hiện nay, các thông tin trên vẫn chưa đươc xác thực. Chúng ta vẫn phải chờ đợi 3 tháng nữa để chứng kiến sự ra đời của siêu phẩm mới từ nhà sản xuất Apple. Cộng đồng review sẽ đồng hành và mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về sản phẩm iPhone 8 này.