Như các bạn đã biết, xếp hạng LMHT mùa 8 đã chính thức được khởi động vào ngày 16/1 vừa rồi. Fan hâm mộ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới lại đến với một mùa xếp hạng mới, sôi động và nhiệt huyết đã trở lại. Quả thật, 10 trận xếp hạng đầu tiên luôn là thử thách cực lớn, cho dù bạn có kỹ năng cao như thế nào đi chăng nữa. Việc lựa chọn những vị tướng để leo rank cũng cực kỳ quan trọng, những quân bài mạnh đem đến cho bạn khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Và hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn những vị tướng Đường Trên đang được đánh giá là có khả năng gánh team bậc nhất xếp hạng thời điểm hiện tại.

Kled – Tỷ lệ thắng 53.16%

Không được nhiều game thủ ưa thích sử dụng với chỉ khoảng 2,05% xuất hiện trong các trận rank. Tỷ lệ ban thuộc vào hàng siêu hiếm: 0,12%. Thế nhưng Kled lại đang vô cùng hiệu quả với tỷ lệ thắng cao nhất nhì trong các tướng đường trên ở thởi điểm hiện tại. Mang theo bảng ngọc chính là Chuẩn Xác, Kled sở hữu sát thương cực khủng và chất tướng chống chịu khỏi bàn.

LMHT: Những vị tướng Đường Trên đang càn quét xếp hạng LMHT mùa 8, khiến ai cũng khiếp sợ

Kled được nhiều cao thủ đường trên yêu thích với lối chơi thiên hướng tấn công cực mạnh, liên tục cố gắng đẩy kèo đầu vào những pha tay đôi, khô máu tới bến. Độ cơ động, càn lướt bằng E Cưỡi Ngựa Đấu Thương, bắt giữ đối thủ với Q Dây Thừng Bẫy Gấu cùng W Khuynh Hướng Bạo Lực đem lại cho hắn khả năng tay đôi rất mạnh.

Nên Xem:
10 mẹo giúp bạn giành Top 1 trong PUBG Mobile một cách dễ dàng

Thậm chị lượng máu ảo từ chú Thằn Lằn Skaarl cho phép Kled cân luôn cả người đi rừng đối phương một khi đã xanh xao. Để Kled vượt lên dẫn trước thì những tướng chủ lực chính là người hánh chịu hậu quả. Dù có cơ động đến mấy cũng khó mà thoát khỏi Kled với chiêu cuối Xung Phonggg!!!! băng băng lao tới từ xa tít tắp với tốc độ khủng khiếp.

Kayle – 52,74%

Kayle, vị tướng luôn được coi như hình mẫu điển hình của tướng có bộ chiêu thức đơn giản, không nhiều cơ hội xuất hiện ở trình độ cao nhưng luôn là quân bài cực kỳ lợi hại để tàn phá xếp hạng đơn. Tỉ lệ thắng của Kayle sau ba ngày mùa giải xếp hạng khởi tranh vẫn cao như thường lệ, 52,74%.

LMHT: Những vị tướng Đường Trên đang càn quét xếp hạng LMHT mùa 8, khiến ai cũng khiếp sợ

Đẩy đường cực nhanh khi bật E Công Lý Thịnh Nộ; tự bảo vệ bản thân, phục hồi tốt nhờ chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân và W Ban Phước. Việc luôn ép đối thủ vào trụ giúp Kayle dễ dàng rảnh tay ghé vào rừng kiếm thêm những bãi quái, từ đó vượt trội cấp độ lẫn trang bị; Kayle có lẽ là vị tướng dễ farm vượt thời gian nhất với người chơi không chuyên.

Nên Xem:
Với mức thưởng 1 tỷ 500 triệu của Luffy, thánh Oda đã cho chúng ta thấy sức mạnh vô đối của... báo lá cải?

Sát thương hỗn hợp trên diện rộng, cả dồn lẫn theo thời gian đều vô cùng đáng nể; Kayle như một vị thần trong giao tranh tổng với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân buff lên bản thân và quạt tan cả thế giới. Đợt giảm sức mạnh mới đây xem ra chẳng hề khiến vị thế cô nàng này suy chuyển.

Malphite – Tỷ lệ thắng 52%

Malphite, vị tướng chống chịu ngay từ đầu đã được định hướng dành cho nhóm game thủ mới làm quen với trò chơi. Bộ chiêu thức của Malphite hết sức đơn giản, dễ sử dụng với toàn kỹ năng chọn mục tiêu và kích hoạt. Chiêu thức định hướng duy nhất là chiêu cuối Không Thể Cản Phá trứ danh cũng có tầm tác động rộng, phải … lắm mới tung trượt trong giao tranh.

LMHT: Những vị tướng Đường Trên đang càn quét xếp hạng LMHT mùa 8, khiến ai cũng khiếp sợ

Malphite chơi tốt ở cả vị trí đường trên, hỗ trợ và cả đi rừng. Dù ở đầu thì lối chơi cơ bản của Mảnh Vỡ Thiên Thạch vẫn là chơi chậm rãi đầu trận trước khi tỏa sáng trong những pha giao tranh tổng về cuối trận. Không đòi hỏi game thủ phải đau đầu tìm cách outplay đối thủ hay hối hả lao lên kiếm mạng hạ gục.

Tất cả những gì cần làm là cố gắng tung chiêu cuối trúng thật nhiều người, điều không phải quá khó ở bậc rank thấp thì người chơi ở đây luôn có xu hướng chụm lại gần nhau để tìm kiếm sự an toàn. Lối chơi đơn giản dễ đoán khiến Malphite không có cửa ở trình độ cao nhưng tại rank bạc, vị tướng này đang sở hữu tỉ lệ thắng cựu cao với 52 %.

Nên Xem:
Riot chính thức ra mắt teaser tướng mới thứ 141 LMHT: Pyke

Nasus – Tỷ lệ thắng 51,09%

Kế tiếp chúng ta có Nasus, quân bài đang nổi lên rất mạnh mẽ ở đường trên kể từ Tiền Mùa Giải với lối lên trang bị khởi đầu Đồng Xu Cổ Đại kết hợp cùng ngọc siêu cấp Đạo Tặc. Nasus theo phong cách này sở hữu tốc độ kiếm tiền, thăng tiến trang bị không thể kiểm soát, một “rich boy” đích thực trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Những vị tướng Đường Trên đang càn quét xếp hạng LMHT mùa 8, khiến ai cũng khiếp sợ

Nasus trở thành con quái vật thực sự vào giữa trận với sát thương khủng nếu farm Q Quyền Trượng Linh Hồn đúng tiến độ, sức chống chịu khi bật chiêu cuối Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc; chiêu W Lão Hóa không khác nào một phép kiệt sức mini, khắc chế tướng xạ thủ hoặc đấu sĩ vật lý rất hiệu quả. Bộ chiêu thức của Nasus cũng hết sức đơn giản, dễ sử dụng nên chẳng mấy khó khăn để người chơi đánh tốt, có chăng là cần chút chữ “nhẫn” ở đầu trận mà thôi.