Kẻ duy nhất trong Sannin “có con”

Trong cả 3 Sannin huyền thoại, người duy nhất có con nối dõi lại là Orochimaru, khá buồn cho những ai là fan của sư phụ “dê xồm” Jiraiya và Tsunade “siêu vòng 1”. Trong Boruto, Orochimaru có một đứa con trai tên là Mitsuki. Hắn đã sử dụng chính DNA của mình để tạo ra phiên bản “nhí” này. Cậu bé dù còn rất nhỏ nhưng đã thừa hưởng được tài năng và sức mạnh giống như cha (cũng có thể gọi là mẹ) của nó. Thậm chí, Orochimaru còn phải thừa nhận, sau này, Mitsuki sẽ còn mạnh hơn hắn rất nhiều.


Trong bộ Boruto, Mitsuki là đứa con của Orochimaru

Trong bộ Boruto, Mitsuki là “đứa con” của Orochimaru

Cái tên Orochimaru được lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian của Nhật Bản

Câu chuyện “Jiraiya dũng cảm” đã là cảm hứng cho tác giả để tạo ra Sannin trong Naruto. Trong đó, người đồ đệ của nhân vật chính Jiraiya sau khi bị dính ma thuật rắn bèn đổi tên thành Orochimaru. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Orochimaru này và Orochimaru trong Naruto.

Đáng chú ý là, tác giả Masashi Kishimoto cũng mượn thêm ý tưởng về con mãng xà 8 đầu, 8 đuôi trong thần thoại về Yamata-no-Orochi để tạo ra Orochimaru. Có thể nói, đây là nhân vật độc nhất vô nhị và “không đụng hàng” với bất kỳ bộ manga nào khác.


Tác giả Masashi Kishimoto đã mượn ý tưởng từ một số truyền thuyết ở Nhật Bản

Tác giả Masashi Kishimoto đã mượn ý tưởng từ một số truyền thuyết ở Nhật Bản

Nên Xem:
Blade & Soul: Cách lên level cực nhanh cho game thủ mới chơi

Có cùng nhóm máu với 2 Sannin còn lại

Đội Sannin huyền thoại từ bé đã được xếp chung với nhau, cùng rèn luyện và thực hiện vô số nhiệm vụ. Thậm chí, họ còn sống sót qua Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 2. Mặc dù chẳng có tí ti quan hệ huyết thống nào nhưng vô tình, cả Jiraiya, Orochimaru và Tsunade đều có cùng nhóm máu B. Thế mới biết sợi dây liên kết giữa 3 con người này quả là rất chắc chắn.


Khó mà ngờ, cả 3 Sannin lại có mối liên kết sâu đậm đến vậy

Khó mà ngờ, cả 3 Sannin lại có mối liên kết sâu đậm đến vậy

Orochimaru đã hoàn thành tới 1468 nhiệm vụ

Theo cuốn Naruto Databook, quyển sách tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về từng nhân vật trong bộ truyện, Orochimaru đã hoàn thành tới 1468 nhiệm vụ khi còn phục vụ ở Làng Lá. Theo đó, hắn đã hoàn thành hết 16 nhiệm vụ cấp D, 332 nhiệm vụ cấp C, 521 nhiệm vụ cấp B, 491 nhiệm vụ cấp A và 108 nhiệm vụ cấp S. Đây là một con số rất khủng mà hiếm có nhân vật nào khác trong bộ truyện đạt được.


Về cơ bản thì hắn là một Nhẫn Giả cực kỳ tài năng

Về cơ bản thì hắn là một Nhẫn Giả cực kỳ tài năng

“Hoa hậu” Orochimaru đã trở thành sự thật

Nên Xem:
Review game bắn cá Sea Raider

Nhân vật phản diện này còn khiến độc giả ấn tượng bởi nhan sắc không tàn phai theo tuổi tác, đặc biệt là khi sang Boruto mà hắn trông còn trẻ trung hơn trước. Nhiều fan còn ví Orochimaru như hoa hậu của thế giới Nhẫn Giả. Kèm với đó, khi phát hiện ra đứa con Mitsuki, cũng có rất nhiều người đọc trêu đùa rằng có lẽ hắn là phụ nữ chứ chẳng phải đàn ông như chúng ta đã tưởng.


Orochimaru đã thực sự trở thành hoa hậu

Orochimaru đã thực sự trở thành “hoa hậu”

Ấy thế mà, mới đây, trong một tựa game manga mang tên Nữ Vương Nổi Loạn, Orochimaru đúng là đã trở thành phụ nữ thật… Cụ thể, tựa game này biến tất cả những nhân vật mà bạn từng biết thành con gái. Luffy, Naruto, Ichigo, Goku hay thậm chí là Choji cũng bỗng dưng “sexy” hẳn. Và thế là, Orochimaru cũng được “thơm lây”, cứ nhìn đoạn video dưới đây là biết, khi trở thành nữ thật thì hắn trông cũng đẹp lắm đấy chứ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu Nữ Vương Nổi Loạn tại ĐÂY.

Top 7 sự thật có thể bạn chưa biết về “hoa hậu” Orochimaru trong manga Naruto

Orochimaru phiên bản nữ trong Nữ Vương Nổi Loạn

Orochimaru đã phát minh ra rất nhiều Nhẫn Thuật mới

Cũng theo Naruto Databook, có vẻ như Orochimaru dành phần lớn thời gian của mình để phát triển kỹ năng mới. Chi tiết này không còn lạ với nhiều fan cứng của bộ truyện này. Nhẫn Thuật đáng sợ đóng mác tên hắn chính là Orochimaru Juinjutsu được tạo ra bằng cách trộn enzym của Senju và Chakra của chính mình với nhau, nhờ đó đã tạo ra nguồn sức mạnh khổng lồ cho hắn. Nạn nhân đầu tiên bị Orochimaru thí nghiệm chính là Jugo.


Sasuke cũng là nạn nhân của Nhẫn Thuật này

Sasuke cũng là nạn nhân của Nhẫn Thuật này

Nên Xem:
Black Friday tiếp tục nóng hơn bao giờ hết với sự kiện phát tặng miễn phí game đỉnh Sanctum 2

Orochimaru là người mạnh nhất trong 3 Sannin

Nổi danh với 2 người còn lại qua Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 2, Orochimaru được biết đến như một kẻ bất khả chiến bại. Dù vậy, nhiều người không biết rằng, trên thực tế, Orochimaru lại là người mạnh nhất trong cả 3. Trong thời gian đầu khi còn tập luyện ở Làng Lá, hắn đã nhanh chóng trở thành người có kỹ năng chiến đấu tốt nhất. Thêm vào đó, Orochimaru cũng sử dụng được thuật Triệu Hồi từ rất lâu trước khi 2 người đồng đội làm được. Mặc dù Jiraiya và Tsunade cũng có những Nhẫn Thuật độc đáo của riêng mình nhưng dù sao, rất nhiều ý kiến cho rằng, Orochimaru xứng đáng chiếm lĩnh vị trí số 1 trong Sannin bởi khả năng của hắn vốn đã vượt mặt họ từ lâu rồi.


Nếu so về sức mạnh, cả Tsunade và Jiraiya đều không thể bằng Orochimaru

Nếu so về sức mạnh, cả Tsunade và Jiraiya đều không thể bằng Orochimaru

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: Gamek.vn