Đây là Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên. Ornn thích tự mình làm mọi thứ như chế tạo ra trang bị chẳng hạn, thay vì nhờ vã mấy tay chủ cửa hàng ông thà tự rèn lấy đồ còn hơn. Và khi vị thần Dê quyết định đã đến lúc giao tranh, ông dời non để bắt đầu. sau đây congdongreview sẽ hướng dẫn bạn cách combo tướng Ornn.

hướng dẫn bạn cách combo tướng Ornn
Hướng dẫn bạn cách combo tướng Ornn

Chào mừng đến với tiêu điểm tướng Ornn

Kỹ năng

Ornn có 2 nội tại, đầu tiên là chế tạo lại chỗ, nó cho phép Ornn mua các trang bị không thuộc dạng tiêu hao vào bất kỳ lúc nào đang ở ngoài giao tranh. Khi cần mua trang bị thì bạn có thể mở cửa hàng ở bất kỳ đâu trên bản đồ và bỏ vàng ra như thường lệ thôi. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nhấp vào các trang bị hiện lên trên thanh thực đơn này.

Nội tại thứ 2 của Ornn là bậc thầy chế tạo, nó giúp Ornn và đồng đội mua được các nâng cấp đặc biệt của một vài trang bị trong cửa hàng. Mỗi tướng trong đội chỉ được mua một trang bị đặc biệt.

Q – Ornn là núi lửa phun trào

Ornn dọng xuống mặt đất, gây xác thương và làm chậm theo đường thẳng, sau một khoảng trễ ngắn một cột dung nham được dựng lên ở tầm tối đa của kỹ năng hoặc ngay sau tướng địch đầu tiên trúng phải, tùy theo cái nào xảy ra trước. Cột dung nham hoạt động như một bức tường nhưng không hấc tung kẻ địch.

Nên Xem:
Top 20+ Loa Bluetooth Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đồng 2019 Khuyến Mãi Hè

W – Ornn là Thổi Bễ

Ornn phun lửa gây xác thương dựa trên mẫu hiện tại của kẻ địch và tạo lá chăn cho bản thân trong chốc lát. Khi Thổi Bễ được kích hoạt, Ornn trở nên không thể cản phá, tức là mọi khống chế sẽ hoàn toàn vô dụng với ông cho đến khi kỹ năng kết thúc. Luồng lửa cuối cùng của Thổi Bễ khiến bất kỳ kẻ địch nào trúng phải bị nóng giòn. Đây là một hiệu ứng mới trong Liên Minh nên tôi sẽ giải thích qua một chút. Khi bị nóng giòn kẻ địch mất kháng hiệu ứng một dạng dầy thủy ngân ngược ấy. Những thứ như làm choáng hay làm chậm sẽ kéo dài hơn khi dùng trên các mục tiêu này. Kẻ địch bị nóng giòn nếu dính khống chế cứng sẽ chịu thêm xác thương, đồng thời bùa hại này cũng biến mất. Ngoài ra có một hiệu ứng chỉ giành cho Ornn, đánh thường vào mục tiêu bị nóng giòn đẩy lùi chúng và làm bùa hại này biến mất.

E- Ornn là Xung Kích Bỏng Cháy

Ornn lao tới chuyển dịch vị trí và gây xác thương các kẻ địch trên đường lao. Nếu Ornn va vào địa hình trong lúc lao tới, ông dừng lại tạo ra một đợt sóng chấn động gây xác thương và hấc tung các kẻ địch gần đó. Kỹ năng này phá hủy địa hình do tướng địch tạo ra, nó cũng phá hủy cột dung nham do núi lửa phun trào. Chuỗi chiêu cơ bản của Ornn là lại đủ gần để nướng kẻ địch với Thổi Bễ, khi chúng đã chín và nóng giòn rồi, tăng thêm chút nhiệt với một cú xung kích bỏng cháy vào địa hình gần đó để hấc tung. Nếu có thể Xung Kích Bỏng Cháy vào cột dung nham núi lửa phun trào thì lại càng hoàn hảo hơn.

Nên Xem:
8 cách đơn giản khắc phục lỗi Wi-Fi trên iPhone

cách combo tướng OrnnR – Chiêu cuối của Ornn là Hỏa Dương Hiệu Triệu.

Ornn triệu hồi một tinh linh khổng lồ lao tới chỗ ông, kẻ địch bị tinh linh chạy qua chịu xác thương làm chậm và bị nóng giòn. Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng này để húc vào tinh linh và chuyển hướng nó, con dê sau khi được chuyển hướng sẽ gây cùng hiệu ứng như trước, ngoài trừ việc hấc tung kẻ địch thay vì làm chậm chúng. “Cẩn thận, húc hụt là quê như con dê luôn nhé”!

Chiêu cuối của bạn có thể trở thành một công cụ mở đường hoàn hảo để đồng đội chồng các kỹ năng khống chế. Để tinh linh dung nham dày xéo qua rồi ghim chúng vào tường để chúng biết mùi.

Cách chơi và cách combo tướng Ornn

Bạn sẽ muốn tăng tối đa W trước, đó là kỹ năng đáng tin cậy nhất của ông. Khi có thể thổi bay kẻ địch lớn trong một hơi thở hãy tập trung tăng tối đa E để làm Xung Kích Bỏng Cháy nóng bỏng hơn nữa. Nếu kẻ địch nghĩ chúng biết bạn đang có đồ gì dùng chế tạo tại chỗ để che mắt chúng. Dùng nội tại chế tạo trang bị ở đường cho bạn lợi thế ngay lập tức trước đối thủ. Chẳng hạn chế tạo Áo Choàng Ám Ảnh từ sớm nếu gặp sát thương phép, ghê hơn nữa hãy nghĩ đến việc chế tạo Giáp Máu Warmok để tiếp tục ở lại bên đồng đội.

Nên Xem:
Gợi ý kinh nghiệm chụp ảnh cưới phim trường dành cho các cặp đôi sắp cưới

Khi sử dụng Ornn, nhiệm vụ của bạn là đem giao tranh tới, Hỏa Dương Hiệu Triệu có tầm xa cố định nên hãy cố gắn đặt nó ở một điểm có thể cắt ngang đường kẻ địch. Tiếp đó, tránh xa và khống chế để chuyển hướng “chú dê dung nham”.

Tổng kết lại bằng một pha giao tranh tổng đi, bạn bắt đầu giao tranh bằng hai lần đi về của Hỏa Dương Hiệu Triệu, trong lúc bọn xấu bị hất tung, dựng cột trụ của Q lên và sẵn sàn kết nối với một cú Xung Kích Bỏng Cháy. Trụ lại trong giao tranh với Thổi Bể để kịch hoạt …… nóng giòn và thường xuyên nhất có thể để hạ gục kẻ địch.

Cảm ơn đã theo dõi …… tướng Ornn. Đập tan những đường dẫn nóng bỏng bên dưới để tìm hiểu thêm về Ngọn Lửa Khởi Nguyên nhé!