Trước  thông  tin Samsung chuẩn bị  trình làng dòng sản phẩm samsung galaxy note 8, hay “nhà  Táo” sẽ cho ra  mắt những chiếc iPhone 8 thì hãng điện thoại Asus tiếp nối thành công từ chiếc Zenfone 3. Tại CES 2017, ASUS đã giới thiệu Zenfone AR trang bị 8GB RAM cùng khả năng hỗ trợ VR (Google Daydream) và AR (Google Tango) đầu tiên trên thế giới. Ngoài Zenfone AR còn được gọi là Zenfone 4 cũng là trọng tâm của ASUS trong thời gian sắp tới  với 5 mẫu smartphone khác  nhau.

  • Sẽ có 5 dòng Zenfone 4 khác nhau cho người dùng chọn lựa?

Asus Zenfone 4
Cảm ứng vân tay nằm ở mặt sau của máy

Zenfone 4 Max (ZC554KL): là thiết bị đã đạt chứng nhận Bluetooth, có tên mã ASUS_X00ID. Sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, chip Snapdragon 630 (hoặc 600) và viên pin dung lượng khoảng 4.000mAh.

Nên Xem:
Đánh giá chi tiết laptop HP ProBook 450 G1

Zenfone 4 Selfie: là smartphone có cùng độ rộng và độ phân giải màn hình, chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon tầm trung và đây cũng là phiên bản kế nhiệm Zenfone Selfie đời đầu ra mắt năm 2015 với bộ đôi camera trước-sau 13MP cùng đèn flash LED kép nhưng có tên Zenfone 4 Selfie thay vì Zenfone Selfie 2, hy vọng thiết bị sẽ có khả năng selfie tốt như tên gọi.

Zenfone 4 (ZE54KL): Đây là bộ đôi sản phẩm mà Asus giới thiệu nhiều nhất. Sẽ có hai biến thể (tùy theo từng khu vực), ID thiết bị ASUS_Z01KD_1 với tên mã là ASUS_Z01KDA và một ID khác là ASUS_Z01KD_2 có số hiệu ASUS_Z01KD. Thông số kĩ thuật vẫn chưa rõ nhưng có thể thiết bị sẽ được trang bị con chip tầm trung Snapdragon 626.

Zenfone 4V: đây là thiết bị hoàn toàn mới, chưa từng có phiên bản nào trong quá khứ như Zenfone 3V hay 2V. ID và số hiệu của máy là ASUS_A006.

Nên Xem:
Review cách chơi đánh bài Blackjack

Zenfone 4 Pro: Vẫn chưa có thông tin chính xác về thiết bị nhưng với tên gọi “Pro” sẽ là bản cao cấp của sản phẩm mà chúng ta đang nhắc tới. Thiết bị có ID là ASUS-Z01GD_1 và mã hiệu ASUS_Z01GD. Đây cũng sẽ là model cao cấp nhất mà Asus muốn giới thiệu tới người dùng.

Asus Zenfone 4
Thiết kế của Asus Zenfone 4

Các sản phẩm thuộc dòng điện thoại Zenfone 4 cũng được kỳ vọng sẽ cài đặt sẵn Android 7 Naougat. Sau cùng, ASUS sẽ công bố loạt sản phẩm mới này vào ngay trong tháng 7 tới.