Bảng đánh giá top 3 xạ thủ chung kết Liên Minh Huyền thoại 2017

Mới đấy, tờ báo Esport lớn nhất thế giới ESPN đã đưa ra bảng đánh giá và xếp hạng 3 xạ thủ trong giải đấu Chung kết thế giới 2017 Liên Minh Huyền Thoại.

  1. Kim “PraY” Jong-In – Longzhu Gaming

Sau trận thất bại của SK Telecom T1 trước Longzhu Gaming tại LCK mùa hè, vị trí số 1 này đã dành cho Kim “PraY” Jong-In. Anh là xạ thủ kỳ cựu của LCK đã từng chinh chiến trong nhiều màu áo khác nhau. Vào năm nay, PraY đã gia nhập Longzhu Gaming, nơi mà anh thể hiện phong độ cao nhất trong giai đoạn mùa hè và đã cùng với đội tuyển này dành chức vô địch LCK. Được đánh giá là không có đối thủ nhờ phong độ và kỹ năng điêu luyện. Chưa kể, PraY còn là xạ thủ kỳ cựu và là người thủ lĩnh luôn tạo ra một nền tảng tốt để đồng đội có được những lợi thế chuẩn nhất. Mục tiêu trước mắt của anh chính là giải CKTG sắp diễn ra.

Nên Xem:
Rules of Survival lại cập nhật mới hỗ trợ chơi game mượt mà với tốc độ 60 FPS

  1. Bae “Bang” Jun-sik – SK Telecom T1

Năm 2017 là giai đoạn đầy biến cố với xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik, sau thất bại tại Rift Rivals, Bang đã phải chịu đựng vô số lời chỉ trích của các fan hâm mộ Hàn Quốc. Từ vị trí số 1, Bang đã bị sa sút phong độ vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, sau tất cả, tại giai đoạn Play – offs, anh đã cùng với chiến hữu của mình để vượt qua KT và Samsung Galaxy để đến với giải CKTG tới đây.

  1. Jin “Mystic” Seongjun – Team WE

Nằm ở vị trí thứ 3 của BXH này được xem là vinh dự lớn cho ngôi sao từng có thời gian thi đấu cho Jin Air tại LCK này. Jin “Mystic” Seongjun sở hữu kỹ năng cá nhân vô cùng xuất sắc nhờ tài chọn vị trí và những pha xử lý tinh tế trong các cuộc chiến. Anh cũng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tới đây

Nên Xem:
Tam Hoa - Công ty số #1 tại TPHCM thu mua xác nhà giá cao

Đừng nghĩ đây chỉ là một trò chơi vô bổ. Khi bạn thật sự giỏi, nó có thể giúp bạn kiếm tiền online bằng cách chỉ ngồi và chơi game. Casino Vietnam cho biết, các game thủ đã và đang bỏ túi hàng triệu đô la Mỹ mỗi năm nhờ tài năng và công sức tập luyện đấy.