Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám là loại ngọc hoàn hảo dành cho những vị tướng đi rừng với khả năng dọn quái rừng tuyệt vời. Chức năng của viên ngọc này là khi bạn vừa kết liễu một đối tượng ( bất kể là tướng hay quái) thì đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ được gia tăng sát thương. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đang xen việc dọn quái rừng với các chuyến hỏi thăm tướng địch gần nhất nhé!

Ngoài việc đi rừng thì Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám còn hiệu quả đối với các vị tướng đi đường lẻ như: Jarvan IV, Jax,…. Trong trường hợp này sẽ rất lợi thế nếu bạn vừa tiêu diệt một lính và trao đổi chiêu thức với tướng địch.

Khái niệm về Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám ?

Các bạn có thể xem và tự xây dựng tại đây: Sáng Tạo Lối Chơi

https://www.youtube.com/watch?v=fKKTvyoaMu4

Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám sẽ thu thập các linh hồn của những gì mà bạn tiêu diệt, dù đó là quái rừng, lính, hay cả là tướng địch. Số linh hồn đó sẽ được chuyển hóa thành sát thương và có thể gây lên mục tiêu tiếp theo dù là tướng địch hay công trình. Sát thương tăng thêm sẽ được chia theo cấp bậc, ở đây chúng tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự tăng dần nhé: quái rừng => lính lớn ( xe pháo) => tiêu diệt tướng địch. Điều này đồng nghĩa với việc trong giao tranh nếu bạn kết liễu được lính lớn hoặc tướng địch thì sát thương của bạn sẽ ngày càng tăng, lúc đó bạn có thể “quẫy” bao nhiêu tùy thích!!!

Nên Xem:
CUBE TV - Kênh stream game mới cực chất dành cho game thủ Việt

Gợi ý ngọc sử dụng cùng với Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám!

Phần khái niệm cũng nói lên phần nào bản chất của viên Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám rồi đúng không nào? Thực chất đây là viên ngọc dành cho các sát thủ đi rừng, với lối chơi săn đuổi mục tiêu. Vì vậy, bạn nên kết hợp các loại ngọc tăng khả năng di chuyển và kết thúc một mục tiêu một cách nhanh gọn.

Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám
Gợi ý ngọc sử dụng cùng với Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám!

Thu Thập Chiến Tích là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang có ý định sử dụng Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám. Đây thực sự là một lựa chọn rất mạnh cho những sát thủ đi rừng như: Lee Sin, Khazid, Rengar. Bạn farm quái rừng cũng gia tăng sát thương,… Gank được mạng tướng địch thì sát thương sẽ được gia tăng vĩnh viễn. Điều này sẽ ngừng việc các tướng sát thủ bị thọt về cuối trận đấu.

Tác Động Bất Chợt là chọn lựa thứ hai sau Thu Thập Chiến Tích. Cái tên của viên ngọc này cũng nói lên sự thích hợp của nó với Thu Thập Hắc Ám rồi nhỉ! Bạn là một người đi rừng và cần có một cú gank chính xác mang đến lợi thế cho đội mình. Cho nên việc kết hợp đòn đánh tiếp theo của Thu Thập Hắc Ám với sự bất ngờ của Tác Động Bất Chợt sẽ khiến đối thủ phải hốt hoảng.

Nên Xem:
Hướng dẫn làm thiệp Giáng Sinh Handmade tuyệt đẹp

Thợ Săn Tàn Nhẫn kết hợp rất tốt với Thu Thập Hắc Ám và Tác Động Bất Chợt. Thợ Săn Tàn Nhẫn cung cấp cho bạn một lượng tốc độ di chuyển để không bỏ phí 20s của đòn đánh tiếp theo ( nội tại của Thu Thập Hắc Ám). Bạn sẽ đủ thời gian để tìm đến con mồi tiếp theo hoặc bãi quái rừng kế tiếp để có thêm điểm tích trữ của mình.

Khả năng bay nhảy, di chuyển liên tục của Kha’Zix là thứ có thể kết hợp rất tốt với Thợ Săn Tàn Nhẫn

Hệ ngọc phụ được sử dụng cùng với Thu Thập Hắc Ám là Chuẩn Xác. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh sẽ đẩy nhanh tốc độ dọn rừng của bạn, trong khi Nhát Chém Ân Huệ thậm chí còn giúp bạn kết liễu mục tiêu nhanh hơn với nội tại Tăng 5% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu.

Tướng nào phù hợp với Thu Thập Hắc Ám?

Sát thương tăng thêm ngay sau khi hạ gục quái rừng là lời mời gọi hấp dẫn đến tất cả những tướng muốn gank đều – gank nhiều – gank liên tục. Tuy nhiên, miếng ngon không dành cho kẻ chậm chân. Muốn tận dụng tốt Thu Thập Hắc Ám, tướng sử dụng không chỉ cần sát thương mà còn cả sức càn lướt tốt, điển hình như:

  • Rengar
  • Rek’Sai
  • Jarvan IV

Rengar chắc chắn là ứng cử viên phù hợp nhất với Thu Thập Hắc Ám. Hạ gục cua kì cục và tàng hình lao ra gank đường với “tốc độ bàn thờ”  bằng Khao Khát Săn Mồi, hàng tá sát thương cộng thêm đến từ Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích, Nhát Chém Ân Huệ và cả Thu Thập Hắc Ám sẽ khiến máu của con mồi tụt nhanh hơn cả khoảng khắc hắn kịp nhận ra là mình vừa bị tấn công.

Nên Xem:
So sánh sức mạnh của Tulen so với 3 tướng pháp sư hàng đầu khác

Dọn dẹp xong bãi quái, lao ra với combo trứ danh Hoàng Kỳ + Giáng Long Kích, sau đó một Đại Địa Chấn xuất hiện…

Rek’Sai và Jarvan cũng sẽ trở thành “khách hàng thân thiết” của ngọc Siêu Cấp này. Khả năng dọn rừng nhanh và tiếp cận mục tiêu tốt sẽ khiến những cuộc gank của 2 vị tướng này không chỉ đều đặn mà còn chết chóc hơn rất nhiều. Phát cuồng vì tốc độ của lối chơi này? Mua sẵn Giày Cơ Động để di chuyển xé gió khuấy đảo khắp các đường, bạn nhé!
Ngoài ra, bạn có thể ấn xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về Ngọc Siêu Cấp khác của hệ Áp Đảo, gồm Sốc ĐiệnThú Săn Mồi:

Sốc Điện Thú Săn Mồi Và các hệ ngọc khác:

Hãy để lại bình luận và suy nghĩ của mình về viên Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám này từ nhánh Áp Đảo. Ngoài ra, bạn nghĩ nó sẽ kết hợp tốt với những loại ngọc nào khác, và đâu là vị tướng phù hợp? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận cuối bài viết nhé!