Với các tin tức từ trước chung kết thế giới 2017 đến nay. Ít nhiều các bạn cũng đã biết rằng bàng ngọc và bảng bổ trợ sẽ bị loại bỏ khi cập nhật tiền mùa giải 2018. Thay vào đó chúng ta sẽ có một hệ thống ngọc tái tổ hợp sẽ được ra mắt tích hợp tất cả các tinh túy từ “ bộ đôi tiền nhiệm”. Hãy cùng Congdongreview tìm hiểu cách sử dụng viên ngọc đầu tiên: Ngọc Áp Đảo – Sốc Điện nhé!

Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện
Ngọc áp đảo

Nguồn gốc của Sốc Điện là Ý Chỉ Thần Sấm trong bảng bổ trợ mà các bạn đang sử dụng, cùng với đó là Thiên Thạch Bí Ẩn. Sốc Điện rất hữu dụng đối với những vị tướng dồn sát thương chớp nhoáng với bộ kỹ năng hạ sát một mục tiêu.

Ngọc Áp Đảo – Sốc Điện là gì?

Các bạn có thể xem và tự xây dựng tại đây: Sáng Tạo Lối Chơi

Cơ bản thì nó chẳng khác Ý Chỉ Thần Sấm cũ là mấy. Sau khi tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng ba lần thì chúng sẽ bị sốc điện. Hồi chiêu và sát thương của Sốc Điện phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

Nên Xem:
Hướng dẫn cách tải và chơi pubg mobile trên pc mới nhất

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Sốc Điện?

Sốc Điện rất hợp với các tướng sử dụng nhiều kỹ năng trong cùng một thời điểm và dồn sát thương mạnh. Chính vì thế, Vị Máu sẽ là một lựa chọn hợp lý và cực kỳ mạnh mẽ, nó sẽ giúp cho bạn sống sót lúc lao vào đội hình địch. Vì liên tục tung kỹ năng để kích hoạt Sốc Điện nên Vị Máu sẽ giúp bạn hồi một lượng máu nhất định sau vài giây. Cho dù sử dụng sốc điện ở tướng nào thì bạn cũng sẽ thành mục tiêu của đối thủ cả nên việc giữ lượng máu dồi dào là điều then chốt của lối chơi này. Việc đem thêm cả Thợ Săn Tham Lam cũng vì lý do này.

Bảng tham khảo đi kèm với Ngọc Áp Đảo – Sốc Điện

Bên cạnh đó, Thu Thập Chiến Tích cũng là một loại ngọc khác chúng ta sẽ mang theo. Những vị tướng lựa chọn Sốc Điện sẽ liên tục tìm cách hạ gục đối thủ nên việc có thể tích thêm một lượng sát thương sau mỗi lần hạ gục đối thủ sẽ rất hữu ích. Ngoài ra, việc được thêm cả Sát Lực cùng Xuyên Kháng Phép cũng giúp cho bạn có thể hạ gục nhanh đối thủ một cách dễ dàng.

Nên Xem:
Vivo tối ưu mạng 5G trong tương lai bằng công nghệ High Power User Equipment

Ở hệ phụ, chúng ta sẽ chọn nhánh Pháp Thuật. Vì sao ư? Đơn giản thôi, bởi trong hệ Pháp Thuật, một vài loại ngọc có khả năng kết hợp rất tốt với lối chơi này của Sốc Điện. Ngọc đầu tiên ta sẽ sử dụng để kết hợp ở nhánh này là Mũ Tối Thượng, nó sẽ giúp giảm hồi chiêu cho chiêu cuối, cho phép bạn có cơ hội tạo thêm nhiều áp lực hơn lên đồng nghiệp của mình bên kia chiến tuyến. Bên cạnh đó ta sẽ lấy cả Thiêu Rụi để có thêm sát thương, cấu rỉa trước khi hạ gục đối thủ trong chớp mắt.

Vậy tướng nào nên sử dụng Sốc Điện?

Zed là vị tướng lý tưởng nhất để sử dụng Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện

Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện được xây dựng để phù hợp với những tướng phải tung kỹ năng nhiều nhưng thực chất, chưa chắc nó đã là lựa chọn hợp lý nhất dành cho những vị tướng này. Thay vào đó đối tượng chúng ta hướng tới là những vị tướng thường xuyên phải lao thẳng vào đối thủ và tung đòn chí mạng.

Những vị tướng phù hợp nhất đối với loại ngọc này là:

  • Zed
  • Ezreal
  • Akali
  • Diana
Nên Xem:
Giới thiệu bộ kỹ năng tướng Ornn – Thợ rèn tài ba

Zed là vị tướng lý tưởng nhất đối với loại ngọc này. Mỗi lần bạn tấn công đối thủ bằng Zed thì đều cần phải đánh thường, E rồi Q, và trong điều kiện lý tưởng, chắc chắn có thể kích hoạt được Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện. Hơn nữa nó sẽ giúp tăng thêm một lượng sát thương đáng kể trước khi chiêu cuối kích hoạt. Các tướng như Ezreal, Akali và Diana cũng rất hợp vì những lý do tương tự. Mỗi vị tướng nêu trên đều có một kiểu combo kỹ năng và việc có thêm sát thương luôn là một điều hữu ích.

Hãy lao thẳng hoặc tham gia giao tranh và tung ra nhiều kỹ năng nhất có thể!

Ngoài ra, bạn có thể ấn xuống phía dưới để tìm hiểu thêm về Ngọc Siêu Cấp khác của hệ Áp Đảo, gồm Thú Săn MồiThu Thập Hắc Ám:

Và các hệ ngọc khác:

Hãy để lại bình luận và suy nghĩ của mình về viên Ngọc Siêu Cấp Sốc Điện từ nhánh Áp Đảo. Ngoài ra, bạn nghĩ nó sẽ kết hợp tốt với những loại ngọc nào khác, và đâu là vị tướng phù hợp!