Trận thảm bại của GameTV trước cựu vương Adonis Esports vẫn để lại những dư âm với bất cứ ai quan tâm, theo dõi đội tuyển này. Đơn giản là bởi đại diện miền Bắc đã có 2 ván đấu khởi đấu rất tốt. Thậm chí có thời điểm họ hơn Adonis Esports gần 13 nghìn vàng và điểm hạ gục gấp 5 lần nhưng kết cục vẫn thua. Người chơi Liên Quân Mobile xem trận đấu này cũng phải tự đặt ra câu hỏi là liệu nhà á quân Liên Quân Mobile sẽ phải đánh tới mức nào nữa mới dứt điểm được đối thủ?

Liên Quân Mobile: Bé Chanh bất ngờ cạnh khóe ISSprox không biết đánh Murad

Trân thua của GameTV đã được nhiều người xem chỉ ra. Trong đó, sự hạn chế của người đi rừng mới là ISSprox được đem ra phân tích nhiều nhất. Khi mà số lượng tướng tủ của tân binh này dùng để đi rừng là không nhiều. Hậu quả là khi thi đấu, Adonis Esports cấm liên tục Violet và Nakroth, rồi họ pick trước Ryoma để đẩy GameTV phải lựa chọn Lindis. Có tới 2 ván thua mà Lindis đã bộc lộ ra nhiều hạn chếm, trong đó việc thiếu cơ động đã khiến xạ thủ đi rừng này bị bốc hơi rất nhanh khi mới tham gia combat.

Liên Quân Mobile: Bé Chanh bất ngờ cạnh khóe ISSprox không biết đánh Murad

Những ai thường xuyên đi rừng mà xem trận này cảm thấy khá khó hiểu khi tại sao ISSprox không yêu cầu đồng đội minh pick Murad? Đây là sát thủ đi rừng có bộ kỹ năng tạo đột biến cao hơn nhiều Lindis. Nên nhớ, mức độ ban/pick của Murad ở nhiều giải đấu lớn cao không kém gì Violet hay TeeMee. Còn Lindis thì có vị thế thấp hơn nhiều và thua khá xa so với trùm xạ thủ Violet. Bởi vậy, mà tuyển thủ GameTV vẫn còn chịu án phạt cấm thi đấu là Bé Chanh cũng đã phải đăng status bày tỏ “thái độ”.

Liên Quân Mobile: Bé Chanh bất ngờ cạnh khóe ISSprox không biết đánh Murad

Bé Chanh không ngần ngại chê bai Lindis và coi Murad là quân bài đi rừng lợi hại nhất của mình. Tuy nhiên, việc Murad được ISSprox luyện đều tay hay không lại là chuyện chỉ anh này mới rõ. Thắc mắc của Bé Chanh cũng ẩn chứa một chút gì đó bức xúc, cùng tâm trạng với khá nhiều fan GameTV trước tình cảnh team nhà mất cơ hội đi World Cup Liên Quân Mobile vào tháng 7 tới.

Nên Xem:
Chuột chơi game giá rẻ dưới 500k

Rõ ràng, việc chơi tốt những cái tên như Nakroth, Violet, Ryoma, Lữ Bố, Lindis vẫn là không đủ để đưa người sử dụng chúng có thành tích tốt trong đấu giải chuyên nghiệp. Chiến thuật cấm triệt để các thế mạnh của người đi rừng đối phương đang được rất nhiêu đội tuyển áp dụng và đa số đều đem lại lợi ích trực tiếp.

Nguồn: Gamek.vn