Khu vực đường trên trong LMHT phiên bản 8.6 sắp tới dự kiến sẽ là khu vực bùng nổ giao tranh khá ác liệt, có ý nghĩa quyết định trong thế trận của mỗi team.

Trong phiên bản 8.6, một viên Ngọc bổ trợ mới có tên gọi Conquerer (tạm dịch: Kẻ Chinh Phục – hệ Chuẩn Xác) sẽ được ra mắt, gián tiếp buff thêm sức mạnh cho các vị tướng đấu sĩ đánh cận chiến đường trên. Dưới đây là top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6

Top 5 – Darius

Darius hiện đang là một trong những vị tướng mạnh nhất trong các kèo đấu 1v1 ở khu vực đường trên. Sau khi nhận được buff sức mạnh ở phiên bản 8.4, Darius đã dần tìm lại được chỗ đứng cho mình với tỉ lệ thắng tăng đều khá ổn định. Không chỉ vậy, với sự ra mắt của viên ngọc Conquerer sắp tới, Darius sẽ được trao nhiều cơ hội tốt hơn so với meta Đỡ Đòn hiện tại.

Top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Điều thú vị là ngọc Conquerer cho phép chuyển 20% sát thương của bạn lên tướng thành sát thương chuẩn trong 4 giây, kết hợp với chiêu thức Bắt Giữ (E) của Darius có khả năng xuyên giáp của mục tiêu – đây quả là một cặp tuyệt phối. Theo dự đoán, trong phiên bản 8.6 sắp tới tỉ lệ cấm của Darius trong chế độ Xếp Hạng sẽ tăng đột biến bởi sức mạnh đáng sợ của vị Đại Tướng Noxus này.

Nên Xem:
Review game bắn cá Sea Raider

Top 4 – Camille

Camille là một trong những Đấu Sĩ có khả năng đơn đả độc đấu cực mạnh. Trong giao tranh, Camille lại có thể biến thành một Sát Thủ vô cùng nguy hiểm. Bởi vậy, dù không nhận được lợi ích gì từ ngọc bổ trợ mới do Giao Thức Chuẩn Xác (Q) của Camille vốn đã chuyển một lượng lớn sát thương cộng thêm sang sát thương chuẩn, cô nàng Bóng Thép này vẫn sẽ nằm trong những vị tướng đường trên hàng đầu.

Top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Chiêu cuối Tối Hậu Thư của Camille còn giúp cô trở nên đặc biệt hữu ích trong các pha giao tranh tổng cuối game khi có khả năng cô lập sát thương chủ lực của team đối phương. Thời gian gần đây, người chơi LMHT còn sử dụng một sự kết hợp khá thú vị giữa Tối Hậu Thư của cô với Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs khiến đối phương không tài nào tránh thoát tình cảnh lên bảng đếm số.

Top 3 – Sion

Top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Mặc dù kĩ năng Sát Nhân Hống (E) của Sion đã bị sửa “lỗi” song hắn ta vẫn là một cỗ xe tăng có khả năng đi đường tốt nhất hiện tại. Thời gian hồi chiêu tương đối thấp cộng với lượng sát thương cơ bản cao giúp Sion dễ dàng chơi trên cơ trong các kèo đấu 1v1. Không chỉ vậy, Sion còn có khả năng dọn lính nhanh, khả năng đi roam cực tốt khi đạt cấp độ 6, đây là hai yếu tố quá đủ cho một vị tướng solo Top mạnh. Ngoài ra, Sion còn là một vị tướng có lối chơi khá đa đạng, có thể thay đổi thích hợp với nhiều kiểu meta khác nhau.

Nên Xem:
Jhin lên Cuồng Đao Guinsoo hơn 1000 sát thương vật lí, chí mạng hơn 2000 Damage 1 hit

Top 2 – Irelia

Mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Irelia sau khi làm lại, song nếu kịp có mặt trong phiên bản 8.6 sắp tới thì chắc chắn không thể thiếu một vị trí trong danh sách này cho cô ta. Irelia mới được đánh giá là có khả năng cơ động và biến ảo còn hơn cả Katarina, điều đó giúp cho Vũ Kiếm Sư trở thành một nỗi kinh hoàng mỗi khi xuất hiện.

Top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Bên cạnh đó, Irelia còn được hưởng lợi cả trựa tiếp lẫn gián tiếp nhờ sự xuất hiện của ngọc bổ trợ mới Conquerer, giúp cô nàng có khả năng hạ gục cả những tướng Đỡ Đòn dù là mạnh mẽ nhất. Trong phiên bản sắp tới, vị Đấu Sĩ đường trên này rất có thể sẽ kiêm luôn vai trò Sát Thủ trong team với khả năng giết người trong chớp mắt của mình.

Nên Xem:
Server Hàn Quốc rục rịch ra mắt 2 skin siêu phẩm của Ngộ Không và Nakroth

Top 1 – Gangplank

Thật khó tin là Gangplank vẫn có thể giữ vững ngôi vị thống trị đường trên, song sự kết hợp giữa ngọc bổ trợ Đạo Tặc và chiêu thức Đàm Phán (Q) hiện tại vẫn là quá bá đạo. Kể cả có bị đè đường và “thọt” tới mức nào thì với lượng vàng kiếm được thoải mái, hắn ta vẫn có thể dễ dàng comeback và “xanh” trở lại.

Top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Kĩ năng cuối Mưa Đại Bác giúp Gangplank có thể dễ dàng can thiệp giao tranh ở những khu vực khác nhau trên bản đồ ngay cả khi hắn ta không thể góp mặt. Khả năng dọn lính nhanh cũng như khả năng đấu tay đôi trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu cũng là yếu tố quan trọng giúp Gangplank cực bá đạo trong thời gian gần đây. Mặc dù các Sát Thủ đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ nhưng ít nhất trong phiên bản 8.6 sắp tới, hắn ta sẽ vẫn là vị tướng thống trị khu vực đường trên.

Nguồn: Gamek.vn