Mới đây hãng sản xuất Lenovo vừa làm một điều mà số đông chưa ai nghĩ tới là mang màn hình cong đến với sản phẩm laptop. Từ trước đến nay chúng ta chỉ thấy các bản concept màn hình hiển thị cong bên trên điện thoại cảm ứng, màn hình máy tính, tivi. Hôm nay, chúng ta cùng “chiêm ngưỡng” về bản concept về laptop Lenovo màn hình cong .

laptop Lenovo màn hình cong
Buổi giới thiệu về laptop Lenovo màn hình cong

Tại một event ở New York mới đây, Lenovo đã trình làng hình ảnh mẫu laptop màn hình hiển thị uốn cong. Laptop này vẫn có công dụng mang dấu ấn biểu tượng của dòng ThinkPad là nút track point. Điểm đặc biệt là sản phẩm không hề có bản lề, bàn phím dính liền với màn hình và màn hình hiển thị cong lạ mắt.

Lenovo chưa tiết lộ cụ thể về quá trình cùng với công nghệ sản xuất mẫu laptop màn hình cong này nhưng cho thấy họ sử dụng công nghệ màn hình hiển thị mới và nguyên vật liệu thời thượng. Chiếc laptop này cũng trở nên cứu bản lĩnh tinh chỉnh bằng giọng nói hoặc sử dụng bút cảm ứng cùng các công dụng “luôn luôn kết nối”, “luôn luôn thức”.

Nên Xem:
Điện thoại iPhone mới sẽ là “anh em” với Samsung Galaxy Note 8?

Trước đây, nhà sản xuất laptop Lenovo cũng đã từng có những thử nghiệm với màn hình có thể uốn cong đc. Năm ngoái, hãng này đã ra mắt mẫu concept Smartphone có thể uốn cong quanh cổ tay như 1 cái vòng đeo tay mang tên CPlus. Dòng sản phẩm đó đã gây tương đối nhiều ngạc nhiên trong buổi trình làng.

laptop Lenovo màn hình cong
Hình ảnh laptop Lenovo màn hình cong

Trên thực tế, Lenovo không hẳn là nhà sản xuất duy nhất triển khai các thí điểm màn hình hiển thị cong. Hãng LG cũng đang phân tích những mẫu màn hình hiển thị OLED cong và Samsung được đồn đoán là đang cải tiến và phát triển một điện thoại thông minh với màn hình có thể gập lại được, với tên Galaxy X.

Mẫu laptop Lenovo màn hình cong này rất có thể sẽ cần thời hạn để trở thành hiện thực. Nhưng phải nói là chưa thành hiện thực thời điểm hôm nay không có nghĩa là sẽ không có thực sau này.

Nên Xem:
[Tiền mùa giải 2018] Hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Thú Săn Mồi nhánh Áp Đảo