LG G6+ sẽ được đưa về thị phần quê nhà Hàn Quốc từ ngày 30/6. Theo đó hãng này cũng trình làng phiên 32GB của LG G6. Hiện giờ tại thị phần Hàn Quốc mới chỉ có model LG G6 bạn dạng 64GB.

LG G6+

So với điện thoại LG G6, phiên bản G6+ có dung lượng lưu trữ lớn hơn – 128GB cùng những tùy chọn màu khác giống nhau, tai nghe B&O và hỗ trợ sạc không dây. Dĩ nhiên, sản phẩm này sẽ có mức chi phí khác so với người đàn anh của mình.

Người tiêu dùng Hàn Quốc hoàn toàn có thể mua LG G6+ với giá 838USD (tương đương khoảng 19 triệu đồng) và LG G6 32GB có giá 718USD (tương đương giá 16,31 triệu đồng).

LG G6+ sẽ có được những màu đen Optical Astro, xanh Optical Marine và vàng Optical Terra – toàn bộ đều vận dụng lớp phim thấu kính có thể biến đổi màu sắc theo ánh sáng phía bên ngoài.

LG cũng sẽ tung ra ba chức năng phần mềm mới – hứa hẹn sẽ thay đổi tất cả dòng G6 thông qua phiên bản update ứng dụng. Thứ nhất là Face Print – giúp Mở Khóa điện thoại thông qua nhận diện gương mặt (giống như Galaxy S8). Mức tiêu thụ điện năng thấp được cho là làm tăng mức độ bền của pin hơn. Sau cùng là chú ý đảm bảo ống kính để che chắn giúp đỡ bạn tránh khỏi việc in dấu vân tay bên trên ống kính làm mờ ảnh khi chụp.

Nên Xem:
Nên sử dụng lò quay vịt gà loại nào tốt hơn?