The Flash sẽ là một pháp sư đường giữa với xu hướng sát thủ chứ không phải là cấu rỉa. Với tốc độ siêu nhanh của mình, The Flash sẽ liên tục di chuyển cực nhanh để tìm kiếm và truy sát những kẻ địch mỏng manh. Chúng ta hãy nói sơ qua kỹ năng của Flash.


Bộ kỹ năng của The Flash

Bộ kỹ năng của The Flash

Đây là một bộ kỹ năng không quá phức tạp cho người chơi, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả chúng thì không dễ đâu nhé. Kỹ năng hành trình siêu tốc sẽ lướt đi cực nhanh ở một phạm vi khá xa và khi tái kích hoạt có thẻ chạy ngược về vị trí ban đầu. Khi kích hoạt kỹ năng này, Flash sẽ ngay lập tức lướt thẳng tới theo hướng đang đi và hoàn toàn không thể điều khiển được.

The Flash chỉ có thể huỷ chiêu này bằng cách kích hoạt một kỹ năng khác. Với kỹ năng Cú đấm chớp nhoáng, The Flash sẽ đấm thẳng về phía trước 5 lần và gây khá nhiều sát thương trên mỗi cú đấm. Chiêu cuối của Flash sẽ là kỹ năng diện rộng AOE khi tạo ra một cơn lốc, gây sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh. Đặc biệt hơn hết, Flash sẽ trở nên bất tử trong 2s của chiêu cuối này.

Liên Quân Mobile: Toàn tập bí kíp làm chủ The Flash - Tia chớp siêu tốc

Nhìn chung, các kỹ năng của Flash đòi hỏi sự chính xác cao trong các bước di chuyển bởi một khi kích hoạt, các chiêu thức này sẽ được tung ra với tốc độ cực nhanh, rất dễ hụt. Chính vì vậy, The Flash cần phải di chuyển hợp lý mỗi khi tung chiêu để tối ưu hoá sát thương của mình.

Nên Xem:
Với mức thưởng 1 tỷ 500 triệu của Luffy, thánh Oda đã cho chúng ta thấy sức mạnh vô đối của... báo lá cải?

Các trang bị cần thiết

Liên Quân Mobile: Toàn tập bí kíp làm chủ The Flash - Tia chớp siêu tốc

Lối lên trang bị này là lối trang bị rất phổ thông đối với các pháp sư đường giữa, ngoại trừ việc Khiên Huyền Thoại được lên khá sớm. Trang bị này sẽ tăng sự cứng cáp cho Flash trong các pha bắt lẻ sớm trong trận đấu. 20% hồi chiêu từ trang bị này cộng với 10% hồi chiêu ở Ngọc Đại Pháp Sư đã cho The Flash 30% hồi chiêu từ rất sớm, giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Hành trình siêu tốc rất nhanh, cho phép The Flash liên tục đảo đường và gank các lane còn lại. Các trang bị còn lại vô cùng cơ bản cho pháp sư nên chúng ta không cần phải nói quá nhiều về chúng.

Mẹo cho The Flash

Liên Quân Mobile: Toàn tập bí kíp làm chủ The Flash - Tia chớp siêu tốc

Để sử dụng The Flash hiệu quả không hề dễ dàng khi các kỹ năng của anh ta đòi hỏi sự chính xác rất cao. Và dưới đây là một vài mẹo cho các bạn khi sử dụng The Flash nhé.

Nên Xem:
MMORPG giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7 chính thức ra mắt ngay hôm nay

– Hãy tập trung dọn lính thật nhanh ở đường giữa với cú đấm chớp nhoáng. Một khi không còn lính, đây sẽ là khoảng trống để bạn ghé thăm các bãi quái rừng của đối phương và tìm xem có ai đang lởn vởn trong đấy hay không. Việc xâm nhập liên tục vào rừng địch sẽ cho đồng đội rất nhiều thông tin hữu ích.

– Kỹ năng Hành trình siêu tốc sẽ gây sát thương ở cả 2 lần lướt đi và lướt về. Nếu bạn muốn tối ưu hoá sát thương của mình, hãy canh trúng kẻ địch ở lần về nữa nhé. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu rơi vào khoảng 8s. Đây cũng là kỹ năng tốt để liên tục quấy rối đội hình địch. Lướt đi và lướt về liên tục, rất phiền phức đúng không nào.

– Chiêu cuối Lốc chân không hoàn toàn có thể được kích hoạt với 2 mục đích tấn công và phòng thủ vì khả năng bất tử trong 2s. Hãy nhớ điều này nhé để giúp bản thân thoát khỏi những pha lao vào của đối thủ.

Nên Xem:
Top 10 game nhập vai đáng chơi nhất trên iOS và Android đầu năm 2018

– Flash cũng đóng vai trò giống Superman nên các bạn phải tận dụng tối đa sự cơ động của mình để hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đầu game. Với khả năng tái kích hoạt để trở về vị trí ban đầu, nên việc xuất hiện ở các lane khác rồi lập tức trở về lane của mình sẽ gây rất nhiều áp lực cho kẻ địch.

Lời kết

The Flash là một nhân vật rất thú vị và hứa hẹn sẽ trở nên rất HOT trong thời gian ra mắt. Hãy gom lúa sẵn sàng và đón anh chàng này về kho tướng của mình sớm nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Nguồn: Gamek.vn