Sư phụ Jinna đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile từ rất lâu tuy nhiên ông ta lại không được ưa chuộng bởi sự nổi lên của các pháp sư cơ động cao như Lauriel, Tulen hay Liliana. Ngoài ra, so về sát thương, Jinna cũng không thật sự nổi trội nên không được đánh giá cao trong đấu trường chuyên nghiệp, đấu xếp hạng hay cả đấu thường. Thế nhưng một youtuber nổi tiếng của Việt Nam, anh chàng Mobile MOBA Việt đã thử lối lên đồ mới dành cho Jinna và đã mang lại hiệu qủa cực cao, hãy tìm hiểu xem nhé.

Liên Quân Mobile: Pháp sư Jinna chí mạng phép, lối build SIÊU LẠ mà HIỆU QUẢ không ngờ - Ảnh 1.

Anh chàng Youtuber này đã lên đồ Jinna lên hướng hỗn hợp hybrid vừa dame vừa phép cực chất, lợi dụng nội tại của Jinna để gây lượng chí mạng phép rất rát ngay từ thời điểm đầu game. Chúng ta hãy điểm qua các kỹ năng của Jinna một tí. Nội tại của Jinna sẽ giúp sau 4 lần công kích kẻ địch bằng đòn đánh thường hay chiêu thức thì sẽ tăng cường 163 sát thương phép cho đòn đánh tiếp theo.

Kỹ năng chính Loạn hạt sẽ đẩy 2 chuỗi hạt vào 2 kỹ địch lân cận và mỗi khi trúng địch sẽ nảy thêm 2 lần nữa. Như vậy nếu có đủ 2 lính hoặc 2 tướng địch, mỗi tướng địch sẽ chịu ích nhất 3 chuỗi hạt vào người. Đây là kỹ năng với 7 giây hồi chiêu, dễ dàng cho Jinna spam liên tục. Và cứ thế, nội tại của Jinna lại được kích hoạt rất dễ dàng.

Nên Xem:
Chuẩn bị quên map sa mạc ai cũng ghét đi, vì tháng 4 tới PUBG sẽ có map mới "ném" game thủ lên núi!

Ngọc bổ trợ:

Liên Quân Mobile: Pháp sư Jinna chí mạng phép, lối build SIÊU LẠ mà HIỆU QUẢ không ngờ - Ảnh 2.

Jinna vẫn sử dụng bộ ngọc rất cơ bản dành cho pháp sư nên các bạn không cần phải đầu tư thêm một bảng ngọc chí mạng dành cho sư phụ này nhé. Chính anh chàng youtuber này đã chơi Jinna trong tài khoản với bảng ngọc khá cùi nhưng Jinna vẫn rất bá.

Anh chàng Mobile MOBA Việt đã lên đồ như sau:

Liên Quân Mobile: Pháp sư Jinna chí mạng phép, lối build SIÊU LẠ mà HIỆU QUẢ không ngờ - Ảnh 3.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng trong lối lên đồ của anh ta đã có sự hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép. Ngay từ đầu trận, trang bị hướng đến đầu tiên dành cho Jinna chính là Thánh Kiếm. Với trang bị này, Jinna sẽ có ngay 30% tỉ lệ chí mạng và 100 công vật lý. Như vậy khả năng chí mạng phép cơ bản của Jinna với Thánh Kiếm và ngọc thôi cũng đủ để đè đường đối phương và tham gia các pha giao tranh sớm. Trong video youtube của anh chàng này, chúng ta có thể thấy Jinna chí mạng phép đến 1300 sát thương từ rất sớm, cực đau đối với các anh chàng mỏng manh.

Nên Xem:
Đây là những lý do khiến nhiều fan Sword Art Online muốn Kirito biến thành… con gái

Ngay sau đó, Jinna lại hướng đến các trang bị cộng sát thương phép phổ thông cho pháp sư như giày thuật sĩ, vương miện Hecate, quyền trượng Rhea. Các trang bị này cho phép Jinna gây thêm sát thương ở các kỹ năng của mình. Song đao bão táp sẽ được thêm vào bộ trang bị để tối ưu hoá trang bị của Jinna với tốc độ đánh tốt hơn đồng nghĩa với nội tại được kích hoạt liên tục.

Với 20% chí mạng cộng thêm từ trang bị, Jinna đã có sẵn trong tay 50% chí mạng và sẵn sàng chí mạng phép cực thốn. Jinna sẽ kết thúc lối lên đồ của mình với Sách thánh, trang bị tối thượng của các pháp sư với 400 phép cộng thêm. Sau khi hoàn thành trang bị, Jinna có thể chí mạng phép lên đến 5000 sát thương, chỉ một kỹ năng và 1 hit đánh thường hoàn toàn có thể tiễn ngay tanker team bạn lên bảng, nói chi là xạ thủ hay pháp sư ít máu.

Liên Quân Mobile: Pháp sư Jinna chí mạng phép, lối build SIÊU LẠ mà HIỆU QUẢ không ngờ - Ảnh 4.

Do các kỹ năng của Jinna sát thương không thể so bì với các vị tướng pháp sư đường giữa đang hot hiện nay. Nên việc lợi dụng nội tại chí mạng phép của sư phụ này hoàn toàn có thể mang Jinna trở về đấu trường công lý sớm, làm mới khu vực đường giữa. Một số mẹo mà các bạn có thể sử dụng để chơi Jinna.

Nên Xem:
Nữ Vương Nổi Loạn quyết định giữ lại phần lồng tiếng Nhật của nhân vật, cạn lời với... tiếng rên của Yoshino

– Hãy cố gắng đếm số lần đánh thường và kỹ năng sử dụng trước khi combat. Hãy để dành lần đánh thứ 5 lại và gây lượng sát thương bất ngờ lên kẻ địch, khiến chúng không kịp hồi máu hay tốc biến đi.

– Kỹ năng của Jinna có thời gian hồi chiêu rất ngắn, vì thế hãy liên tục spam và sử dụng chiêu lần thứ 5 lên địch để tối ưu hoá sát thương khi trao đổi chiêu thức.

– Jinna rất mỏng nên rất dễ bị hạ gục bởi các sát thủ. Hãy cầm theo cấp cứu hoặc tốc biến cho sự an toàn của bạn nhé.

Lời kết

Jinna chí mạng phép là một lối chơi rất mới mẻ và đã được thử nghiệm thành công khá nhiều bởi anh chàng youtuber Mobile MOBA Việt. Hãy mang vào đấu trường và gây bất ngờ cho kẻ địch nào. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Nguồn: Gamek.vn