Apple bán MacBook Pro 2016 tân trang

Chiếc MacBook Pro 2016 mới nhất của Apple vừa được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Thế nhưng mới đây, hãng Apple đã cải tiến những chiếc máy này thành phiên bản không có Touch Bar và đưa vào danh sách hàng refurbished (tân trang).

MacBook Pro 2016 duoc dua vao danh sach hang tan trang
MacBook Pro 2016 được đưa vào danh sách hàng tân trang

Đây là những chiếc máy được đổi trả trong thời gian bảo hành, sau đó được Apple tân trang lại và vẫn được đảm bảo về chất lượng, cũng như được hưởng chính sách bảo hành giống như các sản phẩm mới. Bởi tất cả sản phẩm tân trang đều phải trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt trước khi đem bán, bao gồm kiểm tra, sửa chữa, lau dọn và đóng gói lại.

Giá bán của những chiếc MacBook Pro 2016 tân trang giảm khoảng 12 – 16% so với giá niêm yết. Hiện tại chỉ có 2 phiên bản một là MacBook Pro 2016 13,3 inch, Intel Core i7, 16GB RAM, SSD 512 GB và được bán với giá 1.869 USD.

Nên Xem:
R&D là gì? Mối quan hệ giữa Marketing và R&D là như thế nào?
MacBook Pro 2016 tan trang co gia ban re hon gan 10 trieu
MacBook Pro tân trang có giá bán rẻ hơn gần 10 triệu

Một phiên bản khác có cấu hình tương tự nhưng được nâng cấp ổ SSD 1TB và có giá bán là 2.209 USD và cả 2 đều không có thanh cảm ứng Touch Bar. Các phiên bản MacBook Pro 2016 có thanh cảm ứng TouchBar vẫn chưa xuất hiện trong danh sách các sản phẩm tân trang của Apple.

Hiện tại, số lượng thiết bị tân trang trên website của Apple còn giới hạn về chip, bộ nhớ và cấu hình. Chỉ các model đời cao hơn với chip, RAM và bộ nhớ nâng cấp đang có sẵn tại thời điểm này. Kho hàng tân trang của Apple thường thay đổi liên tục, do đó, nếu muốn mua máy cụ thể nào đó, bạn nên để mắt đến website. Bạn cũng có thể theo dõi trang congdongreview.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.