Vivo giới thiệu công nghệ High Power User Equipment tại GTI

Hội nghị  tại Hội nghị Sáng kiến Toàn cầu về Công nghệ TD-LTE (GTI) năm nay có chủ đề là “Sự đổi mới hướng tới kỷ nguyên 5G”, đã quy tụ những ông lớn trong ngành viễn thông (như CM, Sprint, MTK…) cũng như những nhà hoạch định chính sách có ảnh hưởng nhất, nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ TD-LTE trên phạm vi toàn cầu.

Vivo toi uu mang 5g
Sự đổi mới hướng tới kỷ nguyên 5G

Vivo cũng là một trong những nhà tham gia nghiên cứu trong lĩnh vực này, hãng điện thoại này đã trình diễn công nghệ mới nhất mang tính đột phá để tăng gấp đôi sức mạnh truyền tải nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng khi truy cập internet ở điều kiện tín hiệu yếu.

Công nghệ của Vivo có khả năng làm việc tốt hơn và cung cấp tốc độ nhanh hơn so với băng tần mà các nhà mạng hiện tại cung cấp vì được sử dụng bộ khuếch đại công suất cao trong các thiết bị cầm tay để tăng cường khả năng bao phủ đến băng tần 2.5 GHz. Công nghệ này giúp tăng đáng kể tốc độ tải dữ liệu và dung lượng mạng khả dụng (MOS) khi vùng phủ sóng bị hạn chế.

Nên Xem:
Ô tô điện cỡ nhỏ có phải là lựa chọn “lý tưởng” để chạy dịch vụ? 
vivo gioi thieu cong nghe High Power User Equipment
Vivo tối ưu mạng 5G trong tương lai bằng công nghệ High Power User Equipment

Giải pháp mới của Vivo mang đến một bước tiến gần hơn với hệ thống mạng 5G, dẫn đến tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn, lưu trữ lớn hơn và tốc độ cao hơn. Theo nguồn tin cập nhật thì được biết công ty đang tìm cách thương mại hóa kỹ thuật này và dự kiến sẽ áp dụng nó vào các sản phẩm mới của công ty trong tương lai không xa.