Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọ hoặc phòng trọ để chuyển đồ dùng về phòng trọ mới? Bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ chuyển trọ nào an toàn và chất lượng? Chúng tôi giới thiệu cho bạn một dịch vụ chuyển phòng trọ của Saigon Express, một công ty uy tín và chất lượng đảm bảo rất tốt.

Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ của Saigon Express đem đến những tiện ích gì ?

Thấu hiểu được nỗi lo của các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọ hay phòng trọ. Saigon Express cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ mang lại những tiện ích như sau:

– Báo giá chuyển phòng trọ rõ ràng :

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ, hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát. Nếu trong trường hợp không quá nhiều khảo sát và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển phòng trọ một cách chi tiết và rõ ràng cho bạn. 

Nên Xem:
5 tiêu chí để chọn lựa thiết bị phòng tắm

– Sự an toàn và nhanh chóng:

Đến với dịch vụ chuyển trọ giá rẻ của Express mỗi chuyến vận chuyển nhân viên luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Với lực lượng xe đông đảo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển. Nhân viên vận chuyển sẽ đến đúng giờ đã hẹn và tiến hành tháo lắp đồ đạc an toàn đứng kỹ thuật một cách cẩn thận và nhanh chóng.

– Trung thực không phát sinh thêm chi phí:

Giá chuyển nhà trọ được thể hiện rõ trong hợp đồng ký kết hai bên. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn an tâm bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

–  Tiết kiệm được công sức: 

Mỗi khi chuyển phòng trọ có rất nhiều công việc cho các thành viên phải thực hiện như phân loại đồ đạc, đóng gói, sắp xếp,…để chuyển đến nơi ở mới. Nhưng khi bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ của Saigon mọi công việc chuyển phòng trọ đều được nhân viên chúng tôi thực hiện thay bạn. Bạn không phải làm bất cứ công việc, không hề tốn sức khi chuyển phòng trọ đến nơi ở mới. 

Nên Xem:
Top 5 quán ăn ngon Thủ Đức bạn nên biết

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ của Saigon Express

  • Nhân viên tổng đài thường trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp nhiệt tình, cẩn thận giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn. 
  • Sẵn sàng nhận chuyển phòng trọ tất cả quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,…
  • Trang thiết hỗ trợ việc vận chuyển phòng trọ hiện đại với hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.
  • Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng
  • Bọc lót, đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản tài sản của khách hàng an toàn nhất khi vận chuyển.

Qua bài viết trên bạn có nhu cầu chuyển phòng trọ không còn lo lắng vì sợ chọn nhầm công ty chuyển phòng trọ mất uy tín nữa. Để sử dụng dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ của Saigon Express, bạn vui lòng liên hệ đến qua số hotline 0939 176 176 hoặc (028) 38382238 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Địa chỉ công ty số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh. Web: taxitaisaigon.vn – Email: info@taxitaisaigon.vn .

Nên Xem:
5 mẫu bồn cầu kích thước nhỏ thông dụng nhất hiện nay